Bộ lưu điện UPS E series

Thiết bị lưu điện UPS E có công nghệ  tương tác đường dây và công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cho các UPS công suất nhỏ.

Bộ lưu điện E series NV (400VA - 2000VA) thích hợp cho các hộ gia đình và văn phòng nhỏ. Công nghệ tương tác đường dây mang lại cho E Series NV nhiều đặc tính nổi bật so với các UPS cùng công suất khác trên thị trường. Đặc điểm chung của đa số các hộ gia đình Việt Nam là không gian nhỏ, hẹp. Để khắc phục nhược điểm này E series NV được thiết kế không gây tốn diện tích cùng với 6 ổ cắm đầu ra giúp kết nối UPS với các thiết bị trở nên đơn giản.
Bộ lưu điện E series NV (400VA - 2000VA) thích hợp cho các hộ gia đình và văn phòng nhỏ. Công nghệ tương tác đường dây mang lại cho E Series NV nhiều đặc tính nổi bật so với các UPS cùng công suất khác trên thị trường. Đặc điểm chung của đa số các hộ gia đình Việt Nam là không gian nhỏ, hẹp. Để khắc phục nhược điểm này E series NV được thiết kế không gây tốn diện tích cùng với 6 ổ cắm đầu ra giúp kết nối UPS với các thiết bị trở nên đơn giản
UPS E series NV (400VA - 2000VA) thích hợp cho các hộ gia đình và văn phòng nhỏ.

Trong khi đó, E Series DX chế tạo theo công nghệ chuyển đổi kép thực tuyến thích hợp với các thiết bị đòi hỏi tính liên tục, không thể chấp nhận thời gian chuyển đổi nguồn điện cung cấp hay những đột biến về điện áp, tần số (dù là rất nhỏ). Bên cạnh dải công suất hoạt động rộng (từ 1000VA đến 40kVA), khả năng mở rộng công suất bằng cách ghép nối song song các UPS, người sử dụng còn có thể mở rộng thời gian lưu điện khi kết nối thêm các tủ ắc quy cho UPS E Series DX. Hơn thế nữa, công nghệ IGBT mới nhất được Eaton hướng đến cho dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng này đã mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

UPS E Series có tính năng ổn định điện áp đầu ra (AVR) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị, tương thích tốt với nguồn điện đầu vào chất lượng kém (biến động điện áp, tần số), cổng chống xung sét cho đường điện thoại/ modem/ fax được tích hợp sẵn, đáp ứng cho nhiều thiết bị có công suất tiêu thụ điện khác nhau (từ 400VA đến 2000VA).

UPS E Series có tính năng ổn định điện áp đầu ra (AVR) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị, tương thích tốt với nguồn điện đầu vào chất lượng kém (biến động điện áp, tần số), cổng chống xung sét cho đường điện thoại/ modem/ fax được tích hợp sẵn, đáp ứng cho nhiều thiết bị có công suất tiêu thụ điện khác nhau (từ 400VA đến 2000VA)
UPS E Series DX 20kva

Song hành với các công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn hóa trong thiết kế thì tính năng thân thiện với người sử dụng, bảo dưỡng UPS cũng rất được Eaton chú trọng. Mặt trước của UPS có bố trí phím tắt/ bật mềm thuận tiện, đèn LED chỉ thị trạng thái trực quan, có cầu chì bảo vệ, các ổ cắm nguồn chuẩn IEC phổ dụng.

Điểm nổi bật của dòng UPS là công nghệ tương tác đường dây (Line-Interactive) và công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến (Double Conversion Online) cho cả các UPS công suất nhỏ, mang lại nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài những đặc điểm chung về tính thân thiện như E Series NV, E Series DX có thêm đèn LED chỉ thị % công suất tải tiêu thụ, % dung lượng ắc quy, có thể giám sát từ xa nhờ card quản trị (option), tính năng nạp bù nhiệt độ, chống phản hồi ngược, chống phóng điện quá sâu, màn hình LCD (áp dụng cho công suất 20kVA-40kVA nguồn điện đầu vào, ra 3 pha), khả năng chống bụi lý tưởng trong môi trường công nghiệp.
Ngoài những đặc điểm chung về tính thân thiện như E Series NV, E Series DX có thêm đèn LED chỉ thị % công suất tải tiêu thụ, % dung lượng ắc quy, có thể giám sát từ xa nhờ card quản trị (option), tính năng nạp bù nhiệt độ, chống phản hồi ngược, chống phóng điện quá sâu, màn hình LCD (áp dụng cho công suất 20kVA-40kVA nguồn điện đầu vào, ra 3 pha), khả năng chống bụi lý tưởng trong môi trường công nghiệp
UPS E Series DX chế tạo theo công nghệ chuyển đổi kép thực tuyến.

Những đặc tính trên của dòng UPS E Series cùng với khả năng quản trị, shutdown an toàn thiết bị bằng phần mềm Winpower miễn phí chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo để bảo toàn dữ liệu và tài sản.

Tin tức UPS - bộ lưu điện

Bộ lưu điện UPS E series
Thiết bị lưu điện UPS E có công nghệ tương tác đường dây và công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cho các UPS công suất nhỏ.
 Bộ lưu điện UPS E series

Tin khác

Tai nghe không dây Bluetooth cho điện thoại
Tai nghe không dây Bluetooth giúp bạn có thể nói chuyện điện thoại mà không cần cầm điện thoại
Tai nghe không dây Bluetooth cho điện thoại
Mua Đế tản nhiệt laptop nên chú ý
Mua đế tản nhiệt laptop nên chú ý: Máy tính xách tay cũng giống như nhiều loại thiết bị di động khác...
Mua Đế tản nhiệt laptop nên chú ý
NĂNG LƯỢNG CỦA BÀN PHÍM KHÔNG DÂY FUHLEN
Fuller G lực lượng công nghệ tiết kiệm năng lượng đến một vị trí hàng đầu trong ngành ...
NĂNG LƯỢNG CỦA  BÀN PHÍM KHÔNG DÂY FUHLEN
Giải pháp cho văn phòng
Giải pháp cho văn phòng như chuột máy tính, bộ bàn phím và chuột...
Giải pháp cho văn phòng
Mô hình Camera giám sát
Mô hình Camera giám sát-Giải pháp an ninh cho những hộ gia đình, văn phòng, tòa nhà,...
Mô hình Camera giám sát
Giải pháp mạng không dây
Giải pháp ứng dụng mạng không dây (wireless)cho gia đình các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Giải pháp mạng không dây

HDMI / Bộ bàn phím chuột / Card mạng / Đầu đọc thẻ nhớ / Đế tản nhiệt laptop / USB / Máy in / Cặp balo túi laptop / Adapter laptop / Bộ thu wifi / Quạt tản nhiệt / Dây cáp máy tính / Máy tính đồng bộ / Balo Laptop / Switch mạng / Modem / Bàn kê laptop / Thiết bị mạng không dây WiFi / Ổ cứng di động / Phần mềm diệt Virus / Chuột dùng cho máy chiếu / Cáp USB / Pin dự phòng / Máy trợ giảng / Pin các loại / Cáp quang / Bàn di chuột / Máy laptop / Cáp âm thanh / Máy thổi bụi / vga / Bộ phát wifi / Cáp máy in / bộ chia cổng USB HUB / Túi chống sốc laptop / Túi laptop thời trang / Đồ chơi laptop / Đồ nghề sửa chữa điện tử / Camera an ninh / Phụ kiện máy tính bảng / Dịch vụ lắp đặt và cho thuê / Đầu ghi hình Camera / Bộ dụng cụ sửa chữa máy tinh / Phụ kiện Camera / Phần mềm văn phòng / Card wifi-thiết bị không dây / Đầu đọc thẻ nhớ microSD / Đèn Pin siêu sáng / Bộ đàm - Phụ kiện / Phụ kiện máy in / Thiết bị xem phim HD / Cáp điện thoại / Thiết bị chống trộm / Ổ đĩa CD,DVD / Webcam máy tính / nguồn máy tính / UPS - bộ lưu điện / Thẻ nhớ / HDD Box / Card máy tính / TV Box / Ram-bộ nhớ trong / tai nghe logitech / Đồ chơi game / Bàn phím máy tính / Chuột máy tính / Tai nghe / Phụ kiện điện thoại / Loa máy tính / Linh kiện mạng / Đĩa CD, DVD / Microphone / Bộ đồ nghề sửa chữa điện thoại / Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy tính / Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công mạng / Cáp mạng / Data switch /